Máy làm kem tươi giá tốt nhất

Bạn đang muốn mua một máy làm kem tươi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Maylamkem.edu.vn sẽ giúp bạn cách lựa chọn máy làm kem tươi giá tốt nhất.

Máy làm kem tươi giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đia chỉ cung cấp các loại máy làm kem với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá máy làm kem tươi đa dạng, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ mà bạn có thể quyết định lựa chọn máy làm kem tươi nào. Nếu bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh kem với quy mô lớn để cung cấp cho các đại lý, quán cà phê, trà sữa… thì sẽ cần đầu tư máy làm kem có mức giá từ vài chục triệu đồng trở lên. Mặt khác, đối với những bạn mong muốn kinh doanh nhỏ lẻ hay muốn dùng trong gia đình thì chỉ với mức giá vài triệu bạn đã sở hữu một chiếc máy làm kem tươi đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản.

Máy làm kem tươi cũ, nên hay không?

Hiện nay thị trường đồ cũ đang ngày một phát triển, “chợ đồ cũ” bán tất cả mọi thứ và tất nhiên máy làm kem cũng không ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua một chiếc máy làm kem cũ với giá cực kì tốt so với mua máy mới. Nhưng bạn có biết rằng, rất nhiều người khuyên rằng không nên mua máy làm kem tươi cũ giá rẻ? Vì:

Máy làm kem là một công cụ kiếm tiền siêu tiện lời và siêu lợi nhuận, vì vậy rất ít người muốn đem bán công cụ đẻ ra tiền của mình trừ khi nó có vấn đề khó khắc phục. Do đó, khi có ý định mua máy làm kem để kinh doanh hay sử dụng trong gia đình thì bạn không nên mua máy làm kem cũ cho dù đó là máy mới mua còn trong thời gian bảo hành.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ hay chỉ muốn sử dụng trong gia đình, thay vì vừa phải tốn tiền mua máy làm kem thanh lý cũ vừa phải lo sợ rằng máy cũ này liệu có hoạt động tốt hay không? Máy có nhanh hư hay không?… Bạn nên lựa chọn mua máy làm kem mini nhỏ gọn tiện lợi mà giá cả cũng rất phải chăng.

Máy làm kem mini

Nếu nói về máy làm kem tươi giá rẻ, thì bạn không thể không nhắc tới phân khúc máy làm kem mini. Bởi vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với những chủng loại máy làm kem khác trên thị trường hiện nay. Máy làm kem mini nhỏ gọn và tiện lợi, giúp các bà nội trợ bỉm sữa dù bận rộn nhưng vẫn chuẩn bị được những món kem thơm ngon mát lạnh cho cả gia đình khi mùa hè đến.

Máy làm kem mini giá rẻ là sự lựa chọn ưu tiên nhất với nhiều dòng máy làm kem để bạn lựa chọn; trong đó có máy làm kem trái cây giá từ 300.000 đồng không có âu đá lạnh dùng trái cây đông đá để làm kem; loại máy làm kem gián tiếp có giá từ 500.000 đồng dùng âu lạnh và cây đảo để đánh kem bông xốp đáp ứng nhu cầu làm các loại kem ngon từ các nguyên liệu kem tươi, sữa, trái cây..; ngoài ra còn có máy làm kem trực tiếp dung tích 1 – 2 lit với giá 2 – 5 triệu đồng.

Thao tác với máy làm kem mini đơn giản

Máy làm kem mini tiết kiệm thời gian đảo kem, làm kem bông xốp, tăng chất lượng kem hơn rất nhiều, thay vì dùng tay đảo kem hoặc dùng thìa đánh sẽ có dăm đá. Máy làm kem mini có dung tích hợp lý dao động trên dưới 1,5 lít, dung tích này đáp ứng đủ nhu cầu làm kem trong gia đình.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất gọn và vệ sinh chỉ trong một bước giúp cho máy làm kem mini gia dụng rất hữu dụng, có thể dùng được bền bỉ và không hư hỏng sau nhiều năm. Đặc biệt, các thao tác vận hành máy làm kem mini rất đơn giản, không có nhiều chế độ như các dòng máy làm kem tự động lớn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng máy làm kem mini thường gặp phải vấn đề kem chảy nhão không được đặc và bông như mong muốn. Điều này là do chúng không được tích hợp các chế độ kiểm soát nhiệt độ hay lượng nước trong kem. Bên cạnh đó, dung tích của máy làm kem mini thường phù hợp dùng trong gia đình và dùng trong kinh doanh nhỏ, không phù hợp với những bạn có ý định kinh doanh vừa và lớn.

Như vậy, với những thông tin cơ bản trên, Maylamkem.edu.vn hy vọng bạn đã có những kiến thức cần thiết để trang bị cho mình những loại máy làm kem giá tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Author: Hải Âu

Trả lời