Mua Và Lắp Đặt Máy Làm Kem Cho Người Mới Sử Dụng Như Thế Nào?

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Lắp đặt máy làm kem đúng cách giúp tăng độ bền của máy. Bạn đã biết cách lắp đặt máy làm kem tươi cho người mới sử dụng chưa?

Máy làm kem tươi ngày càng phổ biến trong nhiều mô hình kinh doanh; từ tiệm kem chuyên nghiệp đến các quán trà, quán cà phê và khách sạn, nhà hàng. Lắp đặt máy làm kem cho người mới sử dụng như thế nào đúng cách nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước đúng và đủ khi lắp đặt máy làm kem.

Bước 1: Mua máy làm kem phù hợp

Bạn nên chọn máy có sản lượng làm kem phù hợp với quy mô kinh doanh. Nên mua máy làm kem của thương hiệu uy tín; chất lượng được kiểm chứng bằng các chứng chỉ, dán nhãn quốc tế. Gợi ý bạn chọn máy làm kem Hải Âu được trang bị hệ thống linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Thương hiệu này có nhiều model, đáp ứng sản xuất kem từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đến lớn. Giá bán máy làm kem của Hải Âu rất hợp lý; có chính sách vay trả góp tối đa 60 triệu đồng/máy.

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Bước 2: Nhận hàng và kiểm tra bao bì

Sau khi đặt mua, máy sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Lưu ý quan trọng trước khi mở xem máy là phải kiểm tra xem tình trạng bao bì có nguyên vẹn không; có bị vỡ hoặc bị méo mó hay không. Từ trình trạng bao bì bên ngoài có thể đánh giá được tình trạng thiết bị bên trong. Bởi nếu bao bì ẩm nước hoặc méo mó; nghĩa là nước có thể ảnh hưởng vào bên trong hoặc va đập ảnh hưởng đến thiết bị. Trường hợp bao bì đóng gói không đúng quy cách hoặc không nguyên vẹn; bạn có thể từ chối nhận hàng mà chưa cần xem máy.

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Bước 3: Kiểm tra máy và linh kiện đi kèm

Trước khi