Bật Mí Thương Hiệu Máy Làm Kem Kinh Doanh “5 NHẤT” Sẽ Thống Trị Thị Trường 2020

bật mí thượng hiệu máy làm kem kinh doanh

Máy làm kem Hải Âu có sức tiêu thụ mạnh trong năm 2019. Máy làm kem kinh doanh của Hải Âu “5 nhất” sẽ thống trị thị trường máy làm kem 2020.

Máy làm kem là một trong những thiết bị “làm mưa làm gió” trên thị trường 2019; với khả năng ứng dụng hiệu quả trong các tiệm kem chuyên nghiệp và nhiều mô hình kinh doanh khác. Thương hiệu máy làm kem “hot hit” nhất năm vừa qua là thương hiệu Hải Âu. Bước sang năm 2020 khi mà thị trường kem tươi phát triển mạnh mẽ; máy làm kem kinh doanh Hải Âu sẽ thống trị thị trường máy làm kem.

1. Làm kem ngon NHẤT

Có nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng thơm ngon của kem. Trong đó, quan trọng hóa nhất là chất lượng của nguyên liệu; cách pha chế nguyên liệu và quy trình sản xuất kem trong máy làm kem. Để sản xuất ra những mẻ kem ngon, thiết bị làm kem phải có hệ thống vận hành hiện đại; cung cấp mức nhiệt lạnh phù hợp nhất, đủ để kem đông đặc nhưng không khô cứng. Kem tươi ngon khi không bị lẫn đá, không nhão, có độ mềm và mịn, bông xốp.

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của kem; máy làm kem tươi Hải Âu sản xuất kem theo công nghệ tiên tiến nhất. Chức năng làm bông xốp kem được tích hợp trong máy, cho kem tươi thêm mềm mịn và đạt độ bông xốp hoàn hảo.

bật mí thượng hiệu máy làm kem kinh doanh

2. Làm kem nhanh NHẤT

Nhờ có lock làm lạnh cao cấp nhập khẩu chất lượng cao, máy làm kem kinh doanh của Hải Âu có tốc độ làm kem nhanh đến siêu tốc. Vì chỉ cần vỏn vẹn từ 3 phút đến 5 phút mà thôi; mẻ kem tươi ngon đúng điệu sẽ được “ra lò”. Thiết bị làm kem tự động theo các chế độ đã được người điều khiển cài đặt.

Việc giám sát cũng vô cùng dễ dàng, nhàn rỗi với bảng Led điều khiển thông minh. Và chỉ cần gạt nhẹ cần ra kem là kem tươi sẽ ra thật nhanh, thật đều và thật đẹp. Trong 1 giờ vận hành, máy làm kem tươi Hải Âu có thể làm ra từ 18 lít đến 55 lít kem; tùy thiết kế hiệu năng làm kem của từng model.

bật mí thượng hiệu máy làm kem kinh doanh

3. Linh phụ kiện chất NHẤT

Tổng thể kỹ thuật hoàn hảo của máy làm kem tươi Hải Âu là những “tinh hoa” linh phụ kiện máy làm kem cực “chất” trên thế giới. Hải Âu ứng dụng các linh kiện, phụ kiện chính hãng của các thương hiệu uy tín; xuất xứ từ Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cái “chất” của linh kiện phải kể đến khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Liên minh Châu Âu về chất lượng sản phẩm, được cấp dán nhãn CE Marking. Máy làm kem kinh doanh thương hiệu Hải Âu dành cho thị trường Việt Nam; nhưng đạt chuẩn chất lượng để vươn tới thị trường quốc tế. Đây cũng là thương hiệu máy có giá tốt; chất lượng tốt.

bật mí thượng hiệu máy làm kem kinh doanh

4. Vận hành bền bỉ NHẤT

Sở hữu linh phụ kiện “chất” cùng thiết kế kỹ thuật hoàn hảo; máy làm kem tươi Hải Âu vượt trội về độ bền so với các dòng máy làm kem khác. Các vấn đề về lỗi kỹ thuật cũng giảm đến mức thấp nhất; bảo đảm máy chạy êm, chạy mượt và bền bỉ. Lắp đặt máy làm kem tươi Hải Âu mang đến giá trị ứng dụng trọn đời; khi mà linh kiện có thể thay mới để bảo đảm máy vận hành như mới ban đầu. Trung tâm bảo hành và bộ phận chăm sóc khách hàng của Hải Âu cũng hỗ trợ tận tình; kịp thời khắc phục mọi sự cố, lỗi kỹ thuật giúp việc sản xuất kem tươi kinh doanh hiệu quả nhất.

5. Tiết kiệm chi phí NHẤT

Ngoài ưu điểm bền bỉ, linh phụ kiện máy còn tiết kiệm năng lượng. Ấn tượng nhất là khả năng tiết kiệm điện hơn so với máy thông thường. Chi phí sản xuất kem tươi cũng được hạ thấp do hiệu quả hoạt động và hiệu suất làm kem cao. Ngoài ra, độ bền của máy được đánh giá là lên tới 5-10 năm. Linh kiện tốt, máy có độ bền cao…ít xảy ra hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí cho bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì máy.

Tuyển tập 5 ưu thế NHẤT kể trên; máy kem Hải Âu xứng đáng với vị thế thống trị thị trường máy làm kem năm 2020. Những mô hình kinh doanh kem tươi chuyên nghiệp nhất định phải có trợ thủ đắc lực là máy làm kem tươi Hải Âu. Với các khách sạn, nhà hàng hoặc tiệm cafe, trà sữa kết hợp kem tươi; sản phẩm cũng là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nữa. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy làm kem kinh doanh; Hải Âu sản xuất và cung cấp đa dạng model từ sản lượng nhỏ đến lớn, giá hợp lý chỉ từ 33 triệu đồng.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *