Site icon Máy Làm Kem Ngon Với Chi Phí Thấp

Cách Làm Kem Hoa Quả Thơm Ngon Nhờ Máy Làm Kem Hải Âu

Làm kem hoa quả thơm ngon như ngoài tiệm thật đơn giản nhờ có máy làm kem Hải Âu. Máy làm kem Hải Âu làm kem hoa quả như thế nào?

Bạn có thể làm kem tươi theo hương vị của bất cứ loại trái cây nào mà bạn yêu thích. Với máy làm kem Hải Âu chuyên nghiệp; bạn sẽ làm được những mẻ kem hoa quả độc đáo để tự thưởng thức hoặc kinh doanh. Dành chút thời gian trong ngày; đầu tư tí tẹo công sức thôi là bạn hoàn thành món kem hoa quả siêu ngon rồi. Cùng học cách làm kem hoa quả thơm ngon với máy làm kem tươi Hải Âu nhé!

1. Sức hút từ món kem tươi hoa quả thơm ngon

Vani, sô-cô-la và dâu là những hương vị kem tươi phổ biến nhất; có ở bất cứ tiệm kem tươi nào. Thế nhưng, khẩu vị của những người mê kem tươi thì có nhiều sở thích hơn; nhất là kem tươi hương vị hoa quả. Bản thân kem tươi đã ngon, thơm và béo ngậy; kết hợp với hương vị hoa quả càng thêm thơm ngon hấp dẫn, sắc màu bắt mắt. Hơn nữa, hoa quả còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe; cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất giúp làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa…

Kinh doanh kem tươi hay tự làm kem tươi tại nhà; nhất định không thể thiếu món kem tươi hoa quả. Trên thị trường nguyên liệu làm kem có bột kem hương hoa quả; và có các hương liệu tạo mùi hoa quả. Nhưng an toàn nhất, thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất vẫn là kem tươi làm từ những hoa quả tươi. Yêu thích hoa quả nào, bạn chỉ việc lựa chọn quả tươi ngon; và chế biến chúng theo hướng dẫn làm kem hoa quả đơn giản dưới đây.

2. Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu làm kem tươi hoa quả

Chuẩn bị dụng cụ làm kem tươi hoa quả

3. Hướng dẫn làm kem hoa quả với máy làm kem Hải Âu

Muốn kem hoa quả thơm ngon thì bạn cần chọn nguyên liệu tươi ngon nhất; loại bỏ quả bị hư hỏng, dập nát. Công đoạn trộn bột kem cần lưu ý không khuấy trộn quá kỹ; bởi sẽ khiến kem tươi bị tách nước, khô cứng và không ngon.

Các bước làm kem hoa quả thật đơn giản! Vỏn vẹn chưa đến 1 tiếng đồng hồ; bạn có thể hoàn thành xong mẻ kem hoa quả thơm ngon với máy làm kem Hải Âu. Hãy bắt tay vào thực hiện món kem hoa quả và chúc bạn thành công nhé!

Exit mobile version