Site icon Máy Làm Kem Ngon Với Chi Phí Thấp

Hướng Dẫn Làm Kem Tươi Bằng Máy Làm Kem Hải Âu

Máy làm kem Hải Âu giúp bạn có mẻ kem tươi ngon tròn vị chỉ trong 3-5 phút. Làm kem tươi bằng máy làm kem Hải Âu như thế nào?

Có một chiếc máy làm kem chuyên nghiệp thì việc làm kem ngon sẽ trở nên thật đơn giản. Với sự hỗ trợ của máy làm kem Hải Âu; mô hình bán kem tươi sẽ có những mẻ kem ngon thật ngon phục vụ khách hàng. Bạn đã biết cách làm kem với máy làm kem tươi Hải Âu chưa? Dưới đây là hướng dẫn làm kem đúng cách, chỉ mất vài phút để bạn đón đọc; và cũng chỉ tốn chút ít thời gian để bạn ứng dụng làm kem mà thôi.

1. Có máy làm kem Hải Âu là có kem ngon!

Máy làm kem tươi Hải Âu là trợ thủ đắc lực cho mọi mô hình sản xuất kem tươi; kể cả là tự làm kem tươi tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức. Quy trình làm kem tự động đã được nghiên cứu; thiết kế để cho ra công nghệ làm kem chuyên nghiệp, bảo đảm kem tươi thành phẩm chất lượng nhất. Không đòi hỏi cao về tay nghề của thợ làm kem; bởi chỉ cần pha chế nguyên liệu theo công thức đơn giản; việc làm kem ngon đã có máy làm kem tươi Hải Âu lo.

Tính năng làm bông xốp kem là cải tiến mới của máy làm kem tươi Hải Âu so với các máy khác. Kem tươi đông lạnh trong nhiệt độ lý tưởng cùng hệ thống vận hành hiện đại; đạt độ mềm dẻo, mịn màng như ý. Chức năng làm xốp cho kem tươi thêm bông, không bị nhão, không lẫn đá. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ và pha chế theo tỷ lệ hợp lý; bạn sẽ dễ dàng làm ra những mẻ kem tươi hoàn hảo dù chẳng phải là thợ làm kem chuyên nghiệp.

Ưu điểm của máy kem Hải Âu là dễ sử dụng; bảng điều khiển có các chế độ làm kem và vận hành rõ ràng. Thiết bị cũng được tự động làm sạch khi nhấn nút “Làm sạch”. Thời gian cho ra một mẻ kem tươi là khoảng 3-5 phút; cực nhanh chóng nhưng vẫn cho kem tươi “chín muồi” ngon nhất. Ứng dụng máy làm kem tươi Hải Âu; sản xuất kem trong mô hình bán kem trở nên nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp.

2. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm kem tươi

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem với máy làm kem Hải Âu.

Nguyên liệu cần và đủ để làm kem tươi gồm

Các dụng cụ hỗ trợ việc làm kem tươi gồm có

Thông thường, nhiều người dùng nước sôi để nguội trong pha trộn bột kem. Nhưng muốn làm kem với máy làm kem; bạn nên dùng sữa tươi không đường cho kem thơm hơn, ngon hơn. Bột kem bạn chọn tùy hương vị, có thể trộn lẫn các loại bột kem phù hợp; phổ biến nhất là bột kem vị vani, trà xanh, sô-cô-la, dâu tây. Nguyên liệu trang trí có thể là bánh quế; trái cây như dâu tây, quả sơ-ri, hạt cốm nhiều màu sắc… Có thể thay thế bánh ốc quế bằng ly thủy tinh; bát thủy tinh tùy theo cách mà cửa hàng phục vụ thực khách.

3. Các bước làm kem với máy làm kem Hải Âu

Trộn nguyên liệu

Pha trộn 1kg bột kem với 2 lít sữa tươi không đường trong khay lớn; khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp này sánh mịn. Dùng màng bọc thực phẩm che kín miệng khay, ủ hỗn hợp bột kem trong khoảng 30 phút.

Vệ sinh máy làm kem

Đây là bước quan trọng để bảo đảm mẻ kem tươi làm ra sạch sẽ nhất; không lẫn bụi bẩn hoặc tạp chất. Vệ sinh máy làm kem bằng cách đổ nước sạch vào thùng chứa của máy, đóng nắp máy; nhấn nút làm sạch tự động. Sau khoảng 5 phút thì gạt cần ra kem, hứng chậu để đựng nước xả ra.

Làm kem tươi tự động

Đưa hỗn hợp bột kem đã ủ trong 30 phút vào khay chứa của máy; đóng nắp máy làm kem và nhấn nút vận hành làm kem. Theo dõi đèn báo nhiệt độ trên bảng điều khiển của máy; thấy hiển thị trên 50 là có thể lấy kem ra. Máy làm kem tươi Hải Âu chỉ cần khoảng 3-5 phút để làm xong mẻ kem tươi.

Lấy kem từ vòi ra kem

Đưa bánh ốc quế vào dưới vòi ra kem, gạt cần gạt để ra kem. Trong đó, cần gạt thứ nhất và thứ 3 cho ra riêng hương vị của hai khay chứa hỗn hợp bột kem. Cần gạt ở giữa cho ra kết hợp cả hai hương vị kem tươi.

Với những hướng dẫn làm kem đơn giản kể trên; bạn có thể làm kem với máy làm kem rồi đấy!

Exit mobile version