Máy Làm Kem Tươi Bao Gồm Những Bộ Phận Nào? Vai Trò Của Lock Làm Lạnh

máy làm kem tươi bao gồm những bộ phận nào?

Kết cấu của máy làm kem tươi gồm nhiều bộ phận, chi tiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những bộ phận chính nhất của máy làm kem tươi.

Có nhiều bộ phận cấu thành nên một chiếc máy làm kem tươi chuyên nghiệp. Mỗi bộ phận đóng góp vai trò quan trọng riêng. Trong đó, tác động lớn nhất đến quy trình làm kem tươi là bộ phận lock làm lạnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cơ bản về những bộ phận chính của máy làm kem; và giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của lock làm lạnh.

máy làm kem tươi bao gồm những bộ phận nào?

1. Các bộ phận chính của máy làm kem tươi

Vỏ máy làm kem: Đây là bộ phận không trực tiếp tham gia vào quy trình làm kem; nhưng cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Chức năng của vỏ máy là chứa đựng các linh phụ kiện và bộ phận bên trong; bảo vệ chúng khỏi tác động của môi trường bên ngoài như bụi bẩn, nước, va đập mạnh, oxy hóa… Nhờ vậy mà hệ thống vận hành máy làm kem bền bỉ hơn, an toàn hơn. Loại vỏ máy làm kem tốt nhất hiện nay là inox 201 hoặc 304; vừa dày dặn vừa có tính thẩm mỹ cao.

Trục xoáy ly tâm: Có nhiệm vụ làm mát trực tiếp để trộn nhiệt lạnh; gia tăng độ bông xốp và mềm mịn của kem tươi. Bộ phận này cũng góp phần tăng tốc độ làm kem tươi của máy.

Ốp cần gạt kem: Là bộ phận được lắp đặt ở mặt trước thân máy làm kem tươi; có chức năng ra kem tươi để đựng trong bánh ốc quế hoặc ly đựng. Cần gạt ra kem và ốp mặt trước làm bằng inox; đòi hỏi phải có độ chính xác cao để ra kem đều và đẹp.

Bảng điều khiển: Chứa các nút điều khiển vận hành máy làm kem, hiển thị nhiệt độ giúp người vận hành giám sát quy trình làm kem tươi.

Lock làm lạnh: có chức năng tạo nhiệt lạnh để đông đặc kem tươi, bảo quản kem tươi. Tùy thiết kế của máy mà có 1 hoặc hai lock làm lạnh.

Các bộ phận khác: quạt dàn lạnh để tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ của máy. Khay chứa đựng hỗn hợp nguyên liệu làm kem, lắp đặt bên trong máy; chất liệu thép không gỉ bền bỉ, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Ngăn chứa lắp đặt phía dưới bộ phận cần gạt kem; có nhiệm vụ thu giữ chất lỏng vương vãi trong quá trình lấy kem. Ngoài ra còn có van tiết lưu, vi mạch máy làm kem tươi…

máy làm kem tươi bao gồm những bộ phận nào?

2. Tầm quan trọng của lock làm lạnh với máy làm kem

Quyết định đến hiệu suất làm việc của máy và chất lượng kem tươi chính là lock làm lạnh. Chọn mua máy làm kem nhất định phải lưu ý đến lock làm lạnh của máy. Với lock làm lạnh cao cấp, máy sẽ sản xuất kem trong thời gian nhanh hơn; vận hành êm ái và bền bỉ hơn. Chất lượng kem tươi được bảo đảm ngon nhất, mềm mịn và không bị cứng. Thị trường máy kem gồm 2 loại: một loại có 1 lock làm lạnh, và loại có 2 lock làm lạnh. Hai loại lock làm lạnh phổ biến nhất là piston và lock ga-lê. Chọn mua máy làm kem có lock làm lạnh như thế nào tốt nhất?

Máy có 2 lock làm lạnh có tốc độ làm lạnh nhanh, bền; vừa làm kem vừa bảo quản kem tươi hiệu quả. Lock làm lạnh piston chất lượng hơn lock ga-lê, có khả năng làm lạnh nhanh, ổn định và bền bỉ. Vì vậy, lắp đặt máy làm kem phục vụ kinh doanh nên chọn máy có 2 lock làm lạnh; và chọn máy có lock làm lạnh piston. Đâu là máy có lock làm lạnh và linh phụ kiện tốt nhất trên thị trường hiện nay? Chúng tôi sẽ bật mí thương hiệu máy làm kem có các bộ phận kỹ thuật hoàn hảo; cùng lock làm lạnh cao cấp ngay sau đây.

máy làm kem tươi bao gồm những bộ phận nào?

3. Máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu chất lượng châu Âu

Tất cả các chi tiết, bộ phận, linh kiện của máy làm kem Hải Âu đều được thiết kế; lắp ráp tỉ mỉ, chau chuốt, chính xác và hoàn hảo. Từ phần vỏ máy là inox sáng bóng đến linh kiện chính hãng; có dán nhãn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đạt tiêu chuẩn CE Marking. Các linh kiện của máy đến từ nhiều thương hiệu uy tín thế giới; có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ. Trong đó, ấn tượng nhất là lock làm lạnh cao cấp nhập khẩu chính hãng của Embraco – nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng thế giới.

Với bộ phận lock làm lạnh đẳng cấp mang đến công nghệ làm kem đỉnh cao. Tốc độ làm kem tươi cực nhanh; trong 3-5 phút là đông lạnh được mẻ kem tươi bông xốp, mềm mịn. Lock làm lạnh cũng giúp máy làm kem Hải Âu vận hành cực êm, cực bền. Các linh kiện được Hải Âu cung cấp chính hãng; có sẵn để sửa chữa và bảo trì bất cứ khi nào.

Các model máy của Hải Âu hầu hết đều có 2 lock máy. Một lock làm chức năng làm lạnh, lock còn lại làm nhiệm vụ bảo quản nguyên liệu. Chúng không chỉ giúp quá trình  làm lạnh diễn ra nhanh hơn mà còn đảm bảo bảo quản nguyên liệu tốt hơn. Kem tươi lâu tan chảy, giữ được độ lạnh, độ cứng và hương vị nguyên bản trong thời gian dài.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *