Nên Đầu Tư Máy Làm Đá Viên Sạch Khi Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống?

dùng máy làm đá viên sạch

Đá viên là một nguyên liệu thiết yếu và ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Trước kia, nhiều hộ sản xuất, kinh doanh đá viên đã “thu bộn tiền” do nhu cầu lớn từ thị trường. Giờ đây, những chiếc máy làm đá viên sạch đã trở thành một phần không thể thiếu của các nhà hàng, quán ăn… Vì vậy đầu tư máy làm đá viên sạch là chuyện nên làm.

3 Lý do nên dùng máy làm đá

Máy làm đá viên sạch an toàn

Khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, đặc biệt vào mùa hè. Nhiều cơ sở làm đá bỏ qua các tiêu chuẩn an toàn. Nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Vì vậy, thay vì mua đá viên ngoài thị trường, các cơ sở kinh doanh ẩm thực lại có xu hướng mới. Đó là lựa chọn đầu tư thiết bị máy làm đá viên sạch để sử dụng.

Máy làm đá viên sạch có ưu điểm vượt trội hơn cả về chất lượng và hình thức của viên đá. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn kích cỡ viên đá. Bởi thiết bị này có rất nhiều loại khuôn sử dụng.

Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế và Viện nghiên cứu Pasteur TP.HCM đã chứng nhận cho thương hiệu cung cấp, phân phối máy làm đá viên của tập đoàn Hải Âu. Là đơn vị đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất đá sạch đưa ra thị trường.

viên đá từ máy làm đá viên sạch
Đá lấy từ máy làm đá viên sạch

Không lo thiếu đá sử dụng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm lạnh như các loại kem, đá viên của người dân ngày càng tăng. Đặc biệt tăng cao vào thời điểm mùa hè. Theo đánh giá, nhu cầu sử dụng đá viên vào mùa hè của người dân Việt Nam cao gấp khoảng 5 lần các mùa khác trong năm. Điều này khiến nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… nhiều lần rơi vào tình trạng thiếu đá “trầm trọng”, không đủ để bán. Còn các cơ sở sản xuất đá viên thì liên tục chậm trễ, ép giá khách hàng.

Mối lo ngại thiếu đá và bị ép giá sẽ không còn… Nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm đá viên. Một chiếc máy làm đá viên Hải Âu có thể sản xuất 30-1800 kg đá viên mỗi ngày. Cơ sở kinh doanh sẽ không còn phải lo thiếu đá sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Một trong những vấn đề được ưu tiên và quan tâm hàng đầu khi khách hàng đi mua máy làm đá viên, mua máy làm kem hay bất kỳ sản phẩm điện máy nào… Đó là khả năng tiết kiệm điện và chi phí sản xuất. Máy làm đá viên sạch đến từ Hải Âu Group mang đến cho người sử dụng số lượng đá viên lớn với chi phí tiết kiệm. Chỉ với giá bằng khoảng 60% giá đá viên trôi nổi trên thị trường. Và còn có khả năng tiết kiệm điện lên tới 50% điện năng.

Đây là một trong những lý do quan trọng và ưu tiên hàng đầu. Khiến nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê… quyết định đầu tư máy làm đá viên Hải Âu.

máy làm đá viên sạch tiết kiệm điện
Khả năng tiết kiệm điện được nhiều người quan tâm

Máy làm đá viên sạch Hải Âu

Các loại máy làm đá viên đến từ thương hiệu của tập đoàn Hải Âu hoạt động trên công nghệ của Italy, linh kiện chính được nhập khẩu từ châu Âu, nên máy hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Nhờ được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống rỉ nên hình thức máy làm đá rất bắt mắt và nhỏ gọn.

Một điều đặc biệt khiến các sản phẩm máy làm đá Hải Âu luôn là lựa chọn hàng đầu và chiếm lĩnh thị trường đó là chế độ bảo hành, sửa chữa của hãng. Hải Âu Group cam kết bảo hành lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời máy. Bạn có thể mang đến Hải Âu để kiểm tra máy bất cứ lúc nào. Nhân viên luôn hướng dẫn và chăm sóc tận tình khách hàng. Vì vậy, tập đoàn Hải Âu và máy làm đá viên sạch Hải Âu luôn được sự ủng hộ, tin yêu. Đặc biệt hãng chiếm trọn được tình cảm của khách hàng sử dụng.

Author: VOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *