Mua Máy Làm Kem Giá Rẻ Có Là Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư?

mua máy làm kem giá rẻ có tiết kiệm chi phí đầu tư

Mục đích khi mua máy làm kem giá rẻ là tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng máy làm kem giá rẻ có thực sự là giải pháp tiết kiệm chi phí?

Chủ đầu tư nào cũng mong muốn có kế hoạch tài chính hợp lý; tiết kiệm khi khởi nghiệp kinh doanh kem. Và một trong những giải pháp tiết kiệm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là lắp đặt máy làm kem giá rẻ. Thế nhưng, mua máy làm kem tươi giá rẻ có thực sự là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh kem? Lời giải về khả năng tiết kiệm chi phí của máy làm kem tươi giá rẻ sẽ có ngay sau đây.

mua máy làm kem giá rẻ có tiết kiệm chi phí đầu tư

1. Giải pháp tiết kiệm chi phí ban đầu

Máy làm kem là thiết bị tất yếu phải có của bất cứ tiệm kinh doanh kem chuyên nghiệp nào. Kể cả các mô hình kinh doanh kem nhỏ lẻ; hoặc kinh doanh kem kết hợp các mặt hàng ăn uống khác như thức ăn nhanh; cafe, trà sữa thì cũng nên có riêng chiếc máy làm kem chuyên nghiệp. Mặc dù có vai trò quan trọng trong sản xuất kinh doanh kem; nhưng mua máy làm kem lại là trở ngại tài chính đối với nhiều chủ đầu tư.

Một chiếc máy làm kem chuyên nghiệp; sản lượng đáp ứng phù hợp cho việc kinh doanh có giá bán không rẻ; phổ biến trên thị trường từ trên dưới 30 triệu đồng đến 80 triệu đồng, tùy từng model máy. Nếu chọn mua máy có giá bán rẻ nhất, đương nhiên giúp bạn giảm chi phí mua máy. Có nhiều lựa chọn mua máy làm kem giá rẻ và rất rẻ; như: máy làm kem của thương hiệu nhỏ và ít phổ biến, máy làm kem thanh lý; máy làm kem đã qua sử dụng bày bán trên thị trường…

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tiết kiệm tiền mua máy ban đầu; còn “ẩn số” về chất lượng của máy mới là yếu tố then chốt giúp tiết kiệm chi phí. Bởi máy giá rẻ nhưng kém chất lượng nên nhanh hư hỏng dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa; khi không khắc phục được thì buộc phải tốn thêm khoản tiền mua máy mới. Công nghệ lạc hậu, linh kiện không chuẩn dẫn đến vận hành chậm; tiêu hao nhiều điện năng nên làm tăng chi phí sản xuất, giảm lợi nhuận.

mua máy làm kem giá rẻ có tiết kiệm chi phí đầu tư

2. Nên mua máy làm kem như thế nào tiết kiệm nhất?

Bạn hoàn toàn có thể mua máy làm kem giá rẻ; nhưng hãy lưu ý đến vấn đề chất lượng của máy. Hiếm có sản phẩm máy làm kem nào tốt nhất mà giá lại rẻ nhất; bởi đồng tiền đi liền với giá trị sử dụng. Nhưng nếu may mắn chọn được chiếc máy làm kem thanh lý loại tốt; máy gần như mới thì bạn vẫn tiết kiệm được tiền mà có máy xịn để dùng. Nên tìm mua máy thanh lý trực tiếp từ cơ sở sản xuất kinh doanh kem; hoặc từ chính các nhà sản xuất và phân phối máy làm kem.

Trường hợp mua máy làm kem mới 100%; để tiết kiệm đầu tư thì bạn nên tìm hiểu và khảo sát giá thị trường; chọn thương hiệu tốt có giá bán tốt. Lưu ý là mua máy làm kem phù hợp mục đích sử dụng; tránh mua máy cỡ lớn khi không sử dụng hết công suất dẫn đến lãng phí. Đối với những máy làm kem giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ xuất xứ; tốt nhất bạn nên bỏ qua để tránh tốn kém về sau.

Bạn vừa muốn tiết kiệm tiền đầu tư lại vừa muốn có máy làm kem xịn sò nhất? Bật mí tới bạn chiếc máy làm kem cực sang, cực xịn; giá bán tuy không rẻ nhất nhưng hợp lý nhất và có chính sách hỗ trợ tài chính cực “yêu”.

mua máy làm kem giá rẻ có tiết kiệm chi phí đầu tư

3. Tiết kiệm chi phí với máy làm kem Hải Âu

Hãy gạt bỏ ý định mua máy làm kem; và quẳng gánh nỗi lo chi phí mua máy kem sang xịn nhất. Hải Âu mang đến cho các chủ đầu tư kinh doanh kem tiết kiệm chi phí mua máy ban đầu; tiết kiệm chi phí sản xuất kem cho kinh doanh kem thu lợi nhuận cao. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa là 60 triệu đồng vay trả góp khi mua máy làm kem Hải Âu. Dù là máy giá 33 triệu đồng, 41 triệu đồng; hay cao cấp nhất là 78 triệu đồng, bạn đều có thể mua được.

Chất lượng và độ bền của máy làm kem Hải Âu không khiến bạn phải lăn tăn. Bởi máy làm kem Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 chất lượng chuẩn quốc tế; linh kiện công nghệ mới đến từ Mỹ, Đức và các nước phát triển khác, đạt chuẩn CE Marking. Lắp đặt máy làm kem Hải Âu vừa mang đến công nghệ làm kem ngon tròn vị; vừa tiết kiệm thời gian khi một mẻ kem được hoàn thành siêu tốc trong 3-5 phút. Chi phí sản xuất kem tiết kiệm tối đa nhờ công nghệ giảm tiêu hao điện năng. Máy làm kem Hải Âu – sự lựa chọn đầu tư tiết kiệm và tốt nhất.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *