Có Nên Mua Máy Làm Kem Tươi Khi Kinh Doanh Nhỏ Lẻ?

có nên mua máy làm kem tươi khi kinh doanh nhỏ lẻ hay không

Những mô hình kinh doanh kem tươi nhỏ lẻ có nên mua máy làm kem tươi? Máy làm kem tươi loại nào phù hợp mô hình kinh doanh nhỏ lẻ?

Mô hình kinh doanh kem tươi nhỏ lẻ thì sản lượng tiêu thụ không quá lớn. Có cần thiết lắp đặt máy làm kem tươi cho những mô hình kinh doanh kem nhỏ lẻ? Máy làm kem là thiết bị rất quan trọng cho kinh doanh kem tươi. Chi phí lắp đặt máy làm kem có thể lên tới vài chục triệu đồng. Nhiều mô hình kinh doanh nhỏ lẻ cho rằng không cần lắp đặt máy làm kem. Nhưng sự thật thì sao, cùng tìm hiểu nhé!

có nên mua máy làm kem tươi khi kinh doanh nhỏ lẻ hay không

1. Lắp đặt máy làm kem tươi mang đến lợi ích gì?

Chủ động về nguồn kem tươi phục vụ khách hàng

Các mô hình bán kem tươi nhỏ lẻ; hoặc bán kem tươi trong tiệm cafe, tiệm trà thì vẫn mua thành phẩm kem tươi bên ngoài. Điều này khiến mô hình kinh doanh bị phụ thuộc vào đơn vị cung cấp kem tươi. Trường hợp hết kem tươi mà chưa vận chuyển đến kịp thời sẽ không thể phục vụ khách hàng. Có chiếc máy làm kem trong cửa hàng, lúc nào cũng có kem tươi sẵn sàng phục vụ. Mô hình kinh doanh kem chủ động hơn về sản lượng làm kem; có thể sản xuất nhiều hoặc ít tùy theo lượng khách hàng trong ngày.

Kem tươi ngon và chất lượng nhất

Mua thành phẩm kem tươi bên ngoài vừa không rõ nguồn gốc, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; vừa phải trải qua quy trình vận chuyển có thể bị nhiễm bẩn. Các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ phải chấp nhận chất lượng loại kem tươi được giao đến; nếu không đạt yêu cầu thì cũng không có kem tươi để bán. Trong khi máy làm kem tươi chuyên nghiệp sẽ sản xuất kem mới ngay trong ngày; kem tươi sạch, thơm ngon, có thể làm mới ngay và luôn nếu mẻ kem không đạt yêu cầu.

Giảm chi phí để tăng lợi nhuận

Đã là mô hình bán kem tươi; kinh doanh kem tươi thì nên có sản phẩm kem tươi do chính cửa hàng của bạn sản xuất ra. Cửa hàng kem tươi vừa khẳng định được chất lượng kem tươi riêng có; vừa giảm chi phí mua kem thành phẩm bên ngoài. So với giá mua kem về để kinh doanh; việc tự sản xuất kem tươi sẽ tiết kiệm đến 50% chi phí. Cửa hàng của bạn kinh doanh kem tươi lâu dài; lắp đặt máy kem tươi là giải pháp chuyên nghiệp mà tiết kiệm.

có nên mua máy làm kem tươi khi kinh doanh nhỏ lẻ hay không

2. Mô hình kinh doanh kem nhỏ lẻ nên lắp đặt máy làm kem nào?

Hiện nay, các quán cafe, trà, bánh đều có món kem tươi. Tuy nhiên, do không phải là món chính nên các mô hình này vẫn có thói quen mua kem làm sẵn. Hoặc trong các khách sạn, nhà hàng, quán buffett cũng có sản lượng tiêu thụ kem không quá lớn; nên đa phần vẫn chưa lắp đặt máy làm kem. Nhiều tiệm kem tươi quy mô nhỏ lẻ; bán kem tươi lưu động vẫn nhập kem thành phẩm từ các đơn vị sản xuất. Đây là cách kinh doanh sai lầm vì bạn hoàn toàn có thể tự sản xuất kem tươi; làm ra những mẻ kem tươi chất lượng, giá rẻ.

Thị trường máy làm kem dễ dàng tìm được model phù hợp cho các mô hình nhỏ lẻ. Giá bán máy làm kem sản lượng thấp cũng ở mức rẻ; hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý giúp việc kinh doanh kem tươi hiệu quả dù chỉ là mô hình nhỏ. Chọn máy làm kem cho mô hình nhỏ; ngoài vấn đề giá rẻ thì bạn cần lưu ý chọn máy tốt. Tránh tâm lý kinh doanh nhỏ lẻ thì không cần máy làm kem cao cấp; bởi lắp đặt máy làm kem kém chất lượng sẽ không thể phục vụ tốt cho việc sản xuất kem. Nên chọn máy làm kem nào cho mô hình kinh doanh kem nhỏ lẻ?

có nên mua máy làm kem tươi khi kinh doanh nhỏ lẻ hay không

3. Máy làm kem HAK 322 cho mô hình kinh doanh kem nhỏ lẻ

Chỉ với 33 triệu đồng là mô hình kinh doanh nhỏ của bạn sẽ sở hữu “siêu phẩm” máy làm kem HAK 322 của thương hiệu Hải Âu. Các tính năng, công nghệ; linh kiện của HAK 322 đẳng cấp như mọi model máy làm kem Hải Âu khác. “Em út” này chỉ khác về sản lượng làm kem thấp nhất, đạt 18-25 lít/giờ; phù hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Chiếc máy có 3 vòi ra kem và 2 ngăn chứa hoàn toàn tiện lợi; làm kem cực ngon, mịn và xốp hoàn hảo.

Kích thước máy HAK 322 siêu nhỏ gọn, vỏ inox sáng bóng tinh tế; lắp đặt trong mô hình kinh doanh nhỏ mà không lo vướng víu. Sản phẩm có quy  trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhập khẩu linh kiện chính hãng, dán nhãn châu Âu CE Marking. HAK 322 có giá cực rẻ, càng dễ dàng sở hữu máy hơn nữa khi Hải Âu hỗ trợ khách hàng vay trả góp tối đa 60 triệu đồng. Kinh doanh kem tươi quy mô nhỏ lẻ, hãy chọn máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *