Tại Sao Bạn Nên Chọn Máy Làm Kem Cao Cấp Hải Âu

máy làm kem cao cấp HAK 322P

Kem tươi là món tráng miệng ưa thích của nhiều lứa tuổi. Kem ăn được bốn mùa và đặc biệt là trong mùa hè. Món kem tươi ốc quế đúng chuẩn là món tráng miệng thơm ngon và giải nhiệt cực hiệu quả. Chúng nhanh chóng mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái. Cảm nhận xem, vị kem mát lạnh tan dần trong miệng cùng với vỏ ốc quế giòn tan. Thật tuyệt vời! Hiện nay để bắt đầu kinh doanh với kem tươi rất dễ dàng và đơn giản. Nhờ có sự ra đời của máy làm kem tươi tự động. Và nhiều người đã lựa chọn máy làm kem cao cấp của thương hiệu Hải Âu. 

Máy làm kem cao cấp Hải Âu

Thiết kế máy

Với thiết kế cấu tạo của máy được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những chuyên gia hàng đầu. Máy làm kem cao cấp Hải Âu đạt được sự hoàn thiện nhất nhì hiện nay về mặt thiết kế. Bên trong máy, linh kiện cấu thành cũng được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Tất cả tạo nên chất lượng cao cấp và sự bền bỉ của máy.  

Xem thêm: Máy Làm Kem Tươi Bao Gồm Những Bộ Phận Nào?

Dễ sử dụng

Với máy làm kem cao cấp người sử dụng máy chỉ cần cân – đo – đong – đếm tỉ lệ nguyên liệu theo bí quyết riêng. Đổ hỗn hợp vào máy. Tiếp theo chọn chế độ làm kem tươi mong muốn và ấn nút. 

Làm kem siêu tốc

Chỉ mất khoảng 13-15 phút là đã có mẻ kem tươi chất lượng đầu tiên. Đủ sức để phục vụ khoảng 15-20 khách hàng cùng một lúc thay vì chỉ được khoảng 10 khách như dòng máy kem phổ thông. Và chỉ mất khoảng 3-5 phút để lấy được mẻ kem thứ 2.

kem tươi làm từ máy làm kem cao cấp
Kem tươi làm từ máy làm kem cao cấp Hải Âu

Vỏ máy cao cấp

Vỏ máy kem cao cấp Hải Âu được làm từ inox chất lượng cao. Và mặt chính máy làm kem là inox 304 (là mặt máy nơi lấy kem). Nên độ bền máy cao và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điểm này rất phù hợp để đầu tư kinh doanh lâu dài.

Xem thêm: Bật Mí Thương Hiệu Máy Làm Kem Kinh Doanh “5 NHẤT”

Đảm bảo vệ sinh

Không chỉ bộ phận bên ngoài. Mà các chi tiết chính như: tay cầm lấy kem, khay chứa nguyên liệu, nắp đậy bên ngoài, tâm trục khuấy nguyên liệu… Cũng được làm từ inox 304 nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, nắp đậy khoang chứa liệu được bảo vệ bằng hai lớp. Gồm có lớp mica trong suốt bên trong và inox 304 bên ngoài. Kèm với đó là gioăng kín. Các yếu tố này giúp hạn chế tối đa vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong máy và nguyên liệu.

máy làm kem cao cấp HAK 325P
Khách hàng dùng máy kem cao cấp HAK 325P

Ứng dụng

Còn chần chờ gì mà không đầu tư máy làm kem Hải Âu. Máy giúp bạn kinh doanh chuyên kem. Hoặc sử dụng kinh doanh kem kết hợp tại quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn… Nhằm làm đa dạng thêm thực đơn kinh doanh.

Để biết thêm cấu tạo và đặc điểm nổi bật của từng model máy làm kem cao cấp Hải Âu, mời các bạn đón chờ những kỳ tiếp theo nha!

Author: VOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *