Nên mua máy làm kem gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Hiện thị trường bán máy làm kem gia đình rất phong phú từ mẫu mã đến công nghệ và giá cả. Vậy nên mua máy làm kem nào tốt nhất hiện nay? Cùng xem nhé!

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn nạn chung của toàn xã hội. Vì thế, một chiếc máy làm kem gia đình tốt sẽ giúp bạn có những ly kem tươi, đảm bảo vệ sinh ngay tại nhà. Hiện có nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu máy làm kem khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy làm kem gia đình nào tốt nhất hiện nay.

1. Những lưu ý khi chọn mua máy làm kem gia đình

Chức năng làm kem: Tùy thuộc vào sở thích kem của gia đình mà bạn chọn máy làm kem gia đình cho phù hợp. Hiện trên thị trường có máy làm kem tươi, máy làm kem hoa quả, máy làm kem tuyết…Chúng có thể làm lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp tùy theo từng loại máy.

Giá cả phải chăng: Vẫn biết “tiền nào của ấy”, nhưng với cùng một số tiền ấy, bạn có thể mua máy làm kem gia đình khác nhau thì sao bạn không lựa chọn những loại tốt nhất. Chúng phải đảm bảo các tiêu chí như công nghệ làm kem nhanh, kem ngon, dễ sử dụng, máy vận hành êm ái, an toàn với người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Công suất: Điều này phụ thuộc vào nhu cầu kem của gia đình bạn để quyết định mua. Nếu gia đình bạn có 3-5 người, thì chỉ cần mua máy làm kem dung tích 1-1,5 lít là đủ. Hầu hết các mẫu máy làm kem gia đình trên thị trường hiện nay đều thiết kế đủ cho gia đình có 3-6 người ăn.

Thương hiệu: Việc chọn nhưng thương hiệu sản xuất uy tín cũng rất quan trọng. Chúng đã được kiểm chứng thông qua trải nghiệm của người dùng. Chọn thương hiệu uy tín giúp bạn tránh mua phải máy làm kem kém chất lượng; đồng thời biết rõ được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, công nghệ sử dụng và chất lượng kem làm ra.

2. Một số model máy làm kem gia đình tốt hiện nay

Máy làm kem Steba IC20: Sản phẩm này có xuất xứ từ Đức, được nhiều người trên thế giới tin dùng. Máy sở hữu kiểu dáng đẹp, thiết kế tương đối gọn với trọng lượng chưa tới 3kg. Đặc biệt, máy làm ra kem ngon trong khoảng thời gian chỉ 30 phút. Vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nên đảm bảo an toàn với sức khỏe của gia đình bạn và đảm bảo dễ vệ sinh, chùi rửa sau khi sử dụng. Máy có giá khoảng 1,3 triệu VNĐ.

Máy làm kem Tiross TS9090: Đây là máy làm kem gia đình do Ba Lan sản xuất. Máy có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng 3,5kg và dung tích khoảng 0,7 lít. Vỏ máy sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp và khay lạnh bằng nhôm cao cấp vừa đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chịu lực chống rò rỉ và va đập khá tốt đồng thời vẫn đảm bảo vệ sinh tương đối dễ dàng. Tiross TS9090 được trang bị nhiều chế độ làm kem đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau như chế độ kem cứng hay kem mềm… Máy được bảo hành 12 tháng, giá khoảng 1,8 triệu VNĐ.

Máy làm kem Eurohome EIM 150: Máy EIM 150 có thiết kế gọn với trọng lượng khoảng 2,4kg. Thân máy và khay lạnh sử dụng chất liệu nhôm và được bọc thêm một lớp vỏ nhựa ABS bên ngoài có tác dụng chịu nhiệt và chịu lực cao. Máy có dung tích 1,4 lít, công suất 9,5W giúp rút ngắn thời gian làm kem và tăng khả năng giữ lạnh gấp 2 lần so với các máy làm kem thông thường. Máy có giá bán khoảng 700 ngàn VNĐ.

Máy làm kem Kahchan KEM2173: Máy có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng ngộ nghĩnh. Các thao tác thực hiện rất đơn giản. Đặc biệt, bạn chỉ cần chờ khoảng 6-8 phút mà máy đã cho ra một mẻ kem – điều mà rất ít máy làm kem gia đình trên thị trường hiện nay làm được. Khay máy sử dụng nhôm được tích hợp công nghệ phủ ceramic siêu sạch, vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS không chứa độc tố BPA. Giá Với giá bán khoảng 1 triệu VNĐ, máy được bảo hành 12 tháng.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích mà bạn có thể tham khảo trước khi trang bị một máy làm kem gia đình tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Maylamkem.edu.vn nhé. Chúc bạn thành công với quyết định của mình.