Ưu Thế Vượt Trội Nào Đã Giúp Máy Làm Kem Hải Âu Dẫn Đầu Thị Trường?

ưu thế nào giúp máy làm kem tươi hải âu dẫn đầu thị trường

Những ưu thế vượt trội nào giúp máy làm kem Hải Âu dẫn đầu thị trường máy làm kem tại Việt Nam? Máy làm kem Hải Âu có gì nổi trội?

Nhắc đến máy làm kem chuyên nghiệp không thể không nhắc đến máy làm kem Hải Âu; thương hiệu máy làm kem số 1 Việt Nam về chất lượng, giá tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dù có dày công tìm hiểu các dòng máy làm kem đa dạng trên thị trường; nhiều mô hình kinh doanh vẫn tin chọn máy làm kem tươi của Hải Âu. Đâu là ưu thế vượt trội giúp máy làm kem tươi Hải Âu dẫn đầu thị trường tại Việt Nam?

1. Ưu thế về tổng thể kỹ thuật hoàn hảo

Thương hiệu máy làm kem tươi Hải Âu khác biệt vượt trội so với các dòng máy làm kem khác trước hết là bởi kết cấu kỹ thuật hoàn hảo. Các linh kiện như bơm tuần hoàn, van tiết lưu, quạt dàn lạnh; lock làm lạnh… đều được nhập khẩu từ những nước phát triển. Chất lượng linh phụ kiện máy làm kem Hải Âu đã được kiểm định; chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và dán nhãn CE Marking. Linh phụ kiện sản xuất theo công nghệ mới, siêu bền bỉ và tiết kiệm điện.

Máy làm kem tươi Hải Âu được thiết kế và lắp ráp nguyên khối. Tổng thể kỹ thuật của máy tinh tế; hoàn hảo từ kiểu dáng, vỏ máy đến linh kiện và hệ thống vận hành bên trong. Thân máy siêu chắc chắn nhờ lớp vỏ inox cao cấp dày dặn, chống oxy hóa; luôn bóng bẩy và sang trọng theo thời gian, phù hợp lắp đặt mọi không gian. Kích thước máy gọn gàng, các chi tiết như bảng điểu khiển, thùng bảo ôn…được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, vừa tầm tay người vận hành.

2. Làm kem chuyên nghiệp, cơ chế thông minh

Thiết kế nguyên khối cùng công nghệ mới mang đến quy trình vận hành tự động; khép kín cho máy làm kem tươi Hải Âu. Bảng điều khiển thông minh với các phím chức năng hiện đại; dễ vận hành, giám sát. Phần chú thích được sử dụng cả hai ngôn ngữ Anh/Việt dễ hiểu. Chỉ với những thao tác nhanh gọn và đơn giản là có thể vận hành máy làm kem. Bất kỳ ai, dù là người am hiểu kỹ thuật hay không đều có thể làm kem tươi một cách dễ dàng.

Máy kem tươi Hải Âu có cơ chế hoạt động thông minh. Để làm ra những mẻ kem tươi siêu ngon; bạn chỉ việc pha chế nguyên liệu theo công thức. Đưa hỗn hợp nguyên liệu làm vào trong ngăn chứa của máy và khở động. Sau đó là cài đặt các chức năng làm kem trên bảng điều khiển. Sau vài phút sẽ có ngay mẻ kem tươi mát lịm, ngon lành. Quy trình của máy làm kem Hải Âu nhanh-gọn-nhẹ chỉ từ 3-5 phút; khép kín và tự động hoàn toàn nên không lo nhiễm khuẩn hay bụi bẩn bên ngoài.

Thiết bị còn có chức năng làm xốp kem, giúp cho những mẻ kem tươi vừa mịn vừa bông xốp; chuẩn vị ngon khó cưỡng của kem tươi mà ai cũng thích mê. Với chiếc máy kem tươi Hải Âu, bạn có thể sản xuất nhiều hương vị kem khác nhau; đáp ứng phục vụ chuyên nghiệp cho các tiệm kem hoặc trong khách sạn, nhà hàng.

3.Ưu thế về các dịch vụ uy tín và chất lượng

Hải Âu Group cung cấp máy kem phù hợp thị hiếu sử dụng tại Việt Nam; phù hợp tài chính đầu tư cho các mô hình kinh doanh kem tươi cũng như phục vụ trong khách sạn, nhà hàng… Với tổng thể kỹ thuật hoàn hảo cùng công nghệ chuyên nghiệp xứng tầm châu Âu; nhưng có giá bán rất “Việt Nam”, chỉ từ 33 triệu đồng.

Chính sách hỗ trợ vay trả góp áp dụng với mọi khách hàng; khoản vay trả góp tối đa 60 triệu đồng để mua máy làm kem tươi. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng bột kem cao cấp, công thức làm kem tươi hảo hạng. Chính sách bảo hành lên tới 3 năm; bảo hành tận tậm và kịp thời với Trung tâm Bảo hành chuyên nghiệp. Trước khi đặt mua máy, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp vận hành máy làm kem Hải Âu.

Hệ thống linh kiện máy làm kem bảo đảm thay mới và sửa chữa bất cứ lúc nào. Hơn 200 nhà phân phối và 7 showroom của Hải Âu Group có ở nhiều tỉnh thành; hỗ trợ bảo trì trọn đời, giao dịch nhanh chóng. Các sản phẩm máy kem Hải Âu được tin dùng cho hàng loạt các doanh nghiệp; bao gồm cả tiệm kem chuyên nghiệp và các tiệm bánh, tiệm trà sữa, nhà hàng, resort, khách sạn…

Author: VOC