Kinh Doanh Thành Công Nhờ Máy Làm Kem Tươi Giá Dưới 50 Triệu

kinh doanh thành công nhờ máy làm kem tươi

Giá bán máy làm kem tươi rất hợp lý để đầu tư kinh doanh kem tươi. Dưới 50 triệu đồng là bạn đã mua được máy làm kem tươi chuyên nghiệp.

Bạn băn khoăn với số tiền dưới 50 triệu đồng thì có mua được máy làm kem tươi loại tốt? Hoàn toàn có thể bạn nhé! Thực ra thì chỉ từ 33 triệu đồng là bạn đã có thể mua máy làm kem chuyên nghiệp của Hải Âu Group rồi. Thậm chí, bạn còn có thể “rinh” máy làm kem loại đắt đỏ hơn 50 triệu đồng; nhờ chính sách cho vay trả góp của Hải Âu. Với chi phí đầu tư máy làm kem hợp lý sẽ giúp bạn làm giàu dễ hơn.

1. 3 Model máy làm kem giá dưới 50 triệu đồng

Nếu chỉ có khả năng đầu tư dưới 50 triệu đồng cho một máy làm kem; bạn hãy nghiên cứu 3 model máy kem 3 vòi của Hải Âu Group. Sản lượng máy ở mức tầm trung, công nghệ và chất lượng kem tươi tốt, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của nhiều quy mô kinh doanh.

Model HAK 322: Máy đạt sản lượng 18-25 lít/giờ. Thiết kế máy có 3 vòi ra kem, 2 ngăn chứa. HAK 322 phù hợp lắp đặt cho mô hình kinh doanh quy mô nhỏ; hoặc kết hợp làm kem tươi trong nhà hàng, khách sạn, tiệm trà, tiệm bánh, tiệm cà phê…

Model HAK 313: Máy đạt sản lượng 18-25 lít/giờ; có 3 vòi ra kem và 2 ngăn chứa. Thiết bị phù hợp lắp đặt cho các tiệm kinh doanh kem; các mô hình quán giải khát, cà phê có món kem trong menu, hoặc lắp đặt trong khách sạn, nhà hàng…

Model HAK 323: Máy đạt sản lượng 18-25 lít/giờ; có 3 vòi ra kem và 2 ngăn chứa, có hệ thống làm kem tươi và chức năng làm xốp kem. Mô hình phù hợp lắp đặt máy làm kem tươi HAK 323 là tiệm kem vừa hoặc nhỏ; tiệm bánh hoặc trà sữa, cà phê có kem tươi, khách sạn, nhà hàng…Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống bảo quản nguyên liệu tối ưu với lock bảo quản riêng biệt.

Ngoài 3 model giá dưới 50 triệu đồng này; bạn vẫn có thể đăng ký vay trả góp tối đa 60 triệu đồng để lắp đặt model hiệu suất làm kem tươi lớn hơn. Trong đó có model HAK 525 và HAK 635.

kinh doanh thành công nhờ máy làm kem tươi

2. Kinh doanh với máy làm kem tươi Hải Âu

Lắp đặt máy làm kem công suất tầm trung này, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt. Chi phí mua máy làm kem dưới 50 triệu đồng phù hợp cho mục đích kinh doanh kem tươi quy mô nhỏ. Đó là các mô hình tiệm kem tươi nhỏ ở gần trường học, khu vui chơi, khu đông dân cư; hoặc bán kem tươi dạo tại các hội chợ, khu vui chơi mà không cần có cửa hàng riêng.

Nếu mục tiêu kinh doanh kem tươi lớn hơn; đừng ngại ngần nhận hỗ trợ cho vay trả góp tối đa 60 triệu đồng của Hải Âu bạn nhé! Bởi kinh doanh kem tươi thực sự rất đơn giản và thu lời cực nhanh. Với máy làm kem tươi Hải Âu thì bạn dễ dàng làm ra những mẻ kem tươi thơm ngon; mềm mịn, không bị lẫn đá cứng. Toàn bộ quy trình làm kem tươi đều tự động; điều khiển và giám sát siêu đơn giản bằng bảng điều khiển thông minh.

kinh doanh thành công nhờ máy làm kem tươi

3. Kinh doanh kem tươi thành công như thế nào?

Kem tươi là món ăn vặt dễ bán nhất trong các loại món ăn, chẳng kén chọn khách hàng và cũng chẳng lo ế hàng. Nhiều tiệm kinh doanh kem tươi còn không kịp sản xuất kem tươi phục vụ thị trường; bởi nhu cầu thưởng thức kem tăng cao trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc lễ Tết. Khởi nghiệm kinh doanh kem tươi; yên tâm là bạn sẽ có thể thu hút đông khách đến với tiệm kem.

Tiền lãi từ một chiếc kem tươi thực ra rất nhỏ nhặt; chỉ khoảng 3 – 5 nghìn đồng hoặc hơn, tùy loại kem mà bạn sản xuất. Nhưng nếu tính “sương sương” ít nhất 150-200 chiếc kem mỗi ngày; là đã có 450 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng tiền lãi mỗi ngày. Chưa kể những ngày cao điểm có thể bán được lượng kem của cả một tuần cộng lại. Máy làm kem tươi chuyên nghiệp thì cứ ra kem liên tục để phục vụ khách hàng; chẳng mấy chốc mà bạn thành công với kinh doanh kem tươi.

Khởi nghiệp kinh doanh kem tươi với máy làm kem Hải Âu vừa có chi phí hợp lý; lại giúp tiết kiệm chi phí sản xuất để tăng lợi nhuận. Máy làm kem Hải Âu ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm điện, rút ngắn thời gian, giảm nhân công. Bất cứ mô hình làm kem tươi nào đều có thể ứng dụng máy làm kem Hải Âu. Thành phẩm kem tươi siêu mịn, siêu xốp, siêu ngon làm hài lòng mọi thực khách.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *