Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Và Những Mô Hình Kinh Doanh Lý Tưởng Nhất

máy làm kem tươi hải âu và những mô hình kinh doanh lý tưởng

Máy làm kem tươi Hải Âu ứng dụng cho mô hình nào? Dưới đây là những mô hình kinh doanh rất nên lắp đặt máy kem tươi Hải Âu.

Bất cứ mô hình kinh doanh kem tươi nào cũng cần có máy làm kem tươi chuyên nghiệp, chất lượng. Với nhiều ưu thế vượt trội; máy kem tươi Hải Âu là lựa chọn đỉnh cao cho mọi mô hình sản xuất kem tươi. Ưu thế vượt trội của máy làm kem Hải Âu là gì? Những ưu thế vượt trội đó ứng dụng hiệu quả cho những mô hình kinh doanh lý tưởng nào? Cùng Hải Âu Group bật mí ngay sau đây nhé!

máy làm kem tươi hải âu và những mô hình kinh doanh lý tưởng

1. Nhiều ưu thế vượt trội của máy làm kem Hải Âu

Sản xuất kem tươi siêu ngon

Máy làm kem Hải Âu có quy trình sản xuất kem chuyên nghiệp; cho ra những mẻ kem tươi thơm ngon chuẩn vị. Thành phẩm kem tươi siêu mịn, vị béo ngậy, ngọt thơm với độ cứng vừa phải; kem tươi không lẫn đá, có độ bông xốp cho kem tan chảy ngon ngây ngất khi thưởng thức. Thiết kế máy có nhiều vòi lấy kem, sản xuất ra nhiều hương vị kem tươi khác nhau; thậm chí từ một vòi ra kem có thể lấy ra được hai hương vị kem tươi.

Tốc độ làm kem tươi siêu nhanh

Thời gian sản xuất kem tươi của máy làm kem Hải Âu siêu nhanh. Thứ nhất là bởi quy trình tự động; vận hành bằng bảng điều khiển thông minh nên việc sản xuất kem tươi trở nên nhàn tênh. Thứ hai là linh kiện đỉnh cao đến từ châu Âu; với lock làm lạnh, van tiết lưu, bơm tuần hoàn cao cấp giúp tăng tốc độ làm lạnh. Trong 3-5 phút là máy sẽ cho ra một mẻ kem tươi mịn, xốp, thơm, ngon; bảo đảm có ngay và luôn kem tươi để thưởng thức bất cứ khi nào.

Chi phí sản xuất kem tươi siêu rẻ

Theo tính toán chi phí thực tế sản xuất kem tươi; chỉ cần khoảng 100.000 VND; gồm tiền điện, nước, nguyên liệu làm kem, bánh ốc quế để sản xuất ra 100 chiếc kem tươi. Mức chi phí này sẽ làm ra những chiếc kem tươi có giá bán khoảng 5.000 VND trên thị trường. So với các dòng máy làm kem thông thường; máy kem tươi Hải Âu có chi phí sản xuất thấp hơn. Bởi thời gian làm ra một mẻ kem tươi nhanh hơn, máy có công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả.

máy làm kem tươi hải âu và những mô hình kinh doanh lý tưởng

2. “Tuyển tập” mô hình ứng dụng máy làm kem tươi Hải Âu

Tiệm kinh doanh kem tươi chuyên nghiệp

Lắp đặt máy làm kem Hải Âu là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ tiệm kinh doanh kem nào. Trước hết là bởi chiếc máy này sẽ giúp tiệm làm kem phục vụ thực khách với những ly kem tươi thơm ngon nhất; hài lòng khẩu vị nhất. Tiếp đến là phục vụ nhanh chóng vào những thời điểm mà tiệm kem tươi đông khách; không để khách hàng phải chờ lâu vì chỉ 3-5 phút là có một mẻ kem tươi. Thiết bị tiết kiệm điện, vận hành tự động nên giúp tiệm kem tươi tiết kiệm chi phí sản xuất; tăng lợi nhuận hoặc hạ giá bán kem tươi để cạnh tranh.

Cửa hàng thức ăn nhanh, đồ ăn vặt

Không thể phủ nhận sức hút của kem tươi trong các tiệm bán đồ ăn nhanh như KFC, Lotte, Jollibee… Với giá bán chỉ 3-5 nghìn đồng một chiếc kem tươi; một thực khách có thể thưởng thức liền lúc 2-3 chiếc. Cũng như những mô hình kinh doanh kem tươi chuyên nghiệp; máy kem tươi Hải Âu sẽ giúp các tiệm thức ăn nhanh phục vụ tốt nhất tới khách hàng với món ăn vặt kem tươi. Đây cũng là món ăn vặt không thể không có ở các cửa hàng thức ăn nhanh như thế này.

Tiệm trà, tiệm bánh, quán cafe

Kinh doanh kết hợp trà, bánh, cafe hay quán trà sữa…là hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Nguồn khách hàng sẽ được mở rộng, giúp kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn khách hàng. Menu đa dạng sẽ phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Khách sạn, nhà hàng, nhà hàng Buffet

Kem tươi là món tráng miệng rất được yêu thích. Đầu tư món ăn vặt kem tươi giá bình dân nhưng lại rất được lòng thực khách. Ngày nay, nhiều nhà hàng và khách sạn, nhà hàng buffet chuyên nghiệp đã lắp đặt máy làm kem tươi Hải Âu; tự sản xuất kem tươi làm món tráng miệng phục vụ khách hàng. Tùy quy mô kinh doanh mà bạn chọn model máy làm kem hiệu suất phù hợp. Hải Âu có đa dạng model đáp ứng nhu cầu sản xuất kem tươi từ quy mô nhỏ đến lớn với công suất từ 25 – 50L/H.

Mô hình ứng dụng máy kem tươi Hải Âu còn phải kể đến kinh doanh kem tươi thời vụ. Đó là các quầy kem tươi bán tại hội chợ, khu vui chơi, kinh doanh lưu động. Với những mô hình kinh doanh này thì bạn không cần mặt bằng; di chuyển linh động theo nhu cầu và địa điểm kinh doanh. Bạn muốn lắp đặt máy làm kem cho mô hình kinh doanh? Hãy liên hệ ngay với Hải Âu Group để được tư vấn mẫu máy phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *