Máy Làm Kem Hải Âu – Bí Quyết Kinh Doanh Sinh Lời Nhanh Chóng

máy làm kem hải âu bí quyết kinh doanh sinh lời

Máy làm kem Hải Âu mang đến bí kíp kinh doanh hiệu quả, sớm thu hồi vốn và sinh lời. Máy làm kem Hải Âu giúp bạn kinh doanh ra sao?

Kinh doanh gì hiệu quả, sinh lời nhanh là câu hỏi khiến rất-rất nhiều người đau đầu khi khởi nghiệp. Giữa vô vàn những mặt hàng đã quá “bão hòa” như quần áo, giày dép, mỹ phẩm…; kinh doanh kem tươi là một ý tưởng tuyệt vời. Đầu tư kinh doanh kem tươi không quá tốn kém; vận hành mô hình kinh doanh kem tươi cũng chẳng quá khó khăn. Có máy kem tươi Hải Âu sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng.

1. Kem tươi – Món ăn vặt “hút” khách

Dạo quanh Vincom, Big C những ngày cuối tuần; bạn sẽ thấy kem tươi trong Jollibee hoặc KFC luôn luôn đắt khách. Từ trẻ nhỏ đến lứa tuổi thanh niên, trung niên đều yêu thích kem tươi. Nhất là trong những ngày nắng nóng thì kem tươi luôn “cháy hàng” ở các tiệm thức ăn nhanh này. Không phải tự nhiên mà kem tươi dễ bán và có nhiều người mua đến vậy. Trước hết là bởi kem tươi có giá cực kỳ bình dân; có loại kem tươi chỉ 3-5 nghìn đồng một chiếc.

Giá rẻ chỉ là một phần nhỏ giúp kem tươi trở thành món ăn “vạn người mê”. Vị thơm ngon béo ngậy, mát lịm mà không ê buốt; ăn vào tan chảy cực “đã” là những yếu tố giúp kem tươi làm hài lòng khẩu vị của bất cứ ai. Và để có những mẻ kem tươi ngon ai ai cũng mê; bí quyết nằm ở chiếc máy hiện đại, chuyên nghiệp. Kem tươi cực kỳ “hút” khách, tiệm kem tươi của bạn có thể bán kem tươi cho mọi lứa tuổi.

máy làm kem hải âu bí quyết kinh doanh sinh lời

2. Kinh doanh kem tươi KHÔNG KHÓ

Trước hết, có rất nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh khi bạn chọn kinh doanh kem tươi. Tài chính đầu tư lớn, bạn có thể mở tiệm kem tươi kết hợp bánh; hoặc kem tươi kết hợp trà sữa, cà phê… Vốn đầu tư nho nhỏ, bạn có thể mở tiệm kem tươi quy mô nhỏ; thậm chí là bán kem dạo tại công viên, khu vui chơi, hội chợ…. Yêu cầu về trang trí, nội thất tiệm bán kem tươi đơn giản, không quá tốn kém. Ngoài ra, kem tươi còn là món tráng miệng được yêu thích trong nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn kinh doanh kem tươi, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho học nghề. Bởi quy trình sản xuất kem tươi thơm ngon tròn vị đã có máy kem tươi Hải Âu lo từ A đến Z. Vận hành máy siêu đơn giản và nhàn tênh. Để khởi nghiệp kinh doanh kem tươi, bạn chỉ cần đầu tư máy làm kem giá từ 33 triệu đồng; thuê địa điểm, trang trí và hoàn thiện nội thất cơ bản, chuẩn bị nguyên liệu; các vật dụng hỗ trợ… Tổng chi phí mở tiệm kem tươi nho nhỏ chỉ dưới 50 triệu đồng.

máy làm kem hải âu bí quyết kinh doanh sinh lời

3. Máy làm kem Hải Âu giúp kinh doanh kem tươi hiệu quả

Sản xuất kem tươi ngon khó cưỡng

Được ứng dụng công nghệ hiện đại của châu Âu; máy kem Hải Âu có chức năng làm bông xốp kem tươi. Thành phẩm kem tươi làm ra hoàn toàn không bị lẫn đá đông cứng; kem tươi có độ cứng vừa phải và siêu mềm mịn, bông xốp tan chảy cực ngon khi thưởng thức. Sở hữu máy kem này sẽ mang đến cho bạn bí quyết làm kem tươi siêu đơn giản; mà vẫn ngon tròn vị làm mê mẩn thực khách.

Chỉ 3-5 phút là xong một mẻ kem tươi

Có máy làm kem tươi Hải Âu, mô hình kinh doanh của bạn luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ việc phục vụ những chiếc kem ngon thật ngon đến việc khách hàng gọi là có ngay kem tươi. Thiết bị làm kem siêu nhanh; vỏn vẹn trong 3-5 phút là có ngay một mẻ kem tươi mịn và xốp. Quy trình máy làm kem Hải Âu là tự động hoàn toàn; người bán chỉ việc vận hành máy và ra kem tươi.

Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

Với tốc độ làm kem tươi siêu nhanh cùng quy trình tự động và công nghệ mới tiết kiệm điện; máy kem tươi Hải Âu chỉ tốn vỏn vẹn khoảng hơn 1 nghìn đồng chi phí sản xuất cho một chiếc kem tươi. Trong khi giá bán kem tươi rẻ nhất cũng 3-5 nghìn đồng. Sản lượng kem tươi bán ra trong ngày đạt vài trăm chiếc là hoàn toàn có thể; thậm chí còn lên tới cả ngàn chiếc kem tươi. Đương nhiên, lợi nhuận thu được từ sản lượng “khủng” này là rất lớn.

Sinh lời nhanh từ kinh doanh kem tươi là điều mà mô hình kinh doanh kem tươi nào cũng có thể làm được. Không khó để một mô hình kinh doanh kem tươi thu hồi vốn trong vòng ít tháng. Khi việc kinh doanh đã đi vào ổn định thì bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với khoản lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh kem tươi đấy!

Author: VOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *