Một Số Tiêu Chí Khi Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi Và Gợi Ý Các Mẫu HOT

một số tiêu chí khi mua máy làm kem

Mua máy làm kem tươi nên chọn lựa theo những tiêu chí nào? Thị trường hiện nay có các mẫu sản phẩm máy làm kem tươi nào “hot hit” nhất?

Dù chẳng phải là vị khách hàng kỹ tính thì bạn vẫn cần lựa chọn kỹ càng khi mua máy làm kem tươi. Ngoài yếu tố về chất lượng; còn nhiều tiêu chí cần thiết khác để chọn mua máy làm kem tốt nhất. Chọn mua máy làm kem cần dựa theo những tiêu chí nào? Có mẫu sản phẩm máy làm kem nào đang “hot hit” nhất thị trường hiện nay? Tìm mua máy làm kem, bạn hãy “bỏ túi” những chia sẻ dưới đây.

một số tiêu chí khi mua máy làm kem

1. Chọn mua máy làm kem theo những tiêu chí nào?

Mua máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy làm kem. Bởi chỉ khi đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì đó mới là chiếc máy làm kem tốt nhất. Ngay cả khi bạn chọn mua máy làm kem đắt đỏ, cao cấp nhưng không khai thác hết tính năng; thì đây là lựa chọn lãng phí. Cần dựa theo nhu cầu sử dụng là lắp đặt máy làm kem tươi cho mô hình nào; quy mô của mô hình đó ra sao. Từ đó, chọn mua máy làm kem tươi phù hợp về tính năng, hiệu suất làm việc.

một số tiêu chí khi mua máy làm kem

Kiểm tra chất lượng của máy

Trong tiêu chí này có thể kể đến nhiều tiêu chí nhỏ; như: công nghệ sản xuất kem tươi, kết cấu thiết bị, uy tín thương hiệu. Nên chọn máy làm kem có thiết kế nguyên khối, sản xuất kem tươi khép kín và tự động; linh phụ kiện cao cấp. Ưu tiên chọn máy làm kem có bảng điều khiển thông minh, dễ vận hành; công nghệ làm kem tươi chuyên nghiệp, bảo đảm kem tươi ngon nhất, làm kem tươi nhanh nhất. Chọn mua máy làm kem của thương hiệu uy tín là một trong những cách để mua được máy làm kem chất lượng.

một số tiêu chí khi mua máy làm kem

Chọn máy có chi phí đầu tư phù hợp

Giá cả cũng là vấn đề cần bận tâm khi mua máy làm kem. Có những model đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhưng giá lại quá cao. Ngược lại, có những model giá rẻ nhưng chưa khiến bạn thực sự ưng ý. Chủ đầu tư nào cũng muốn lắp đặt máy làm kem có giá hợp lý mà chất lượng như mong muốn. Trường hợp không thể huy động vốn đầu tư; bạn nhất định phải chọn máy làm kem ỔN trước rồi mới tính đến giá. Không thể vì ham rẻ mà chọn máy làm kem kém chất lượng. Nên mua máy làm kem tươi của đơn vị có chính sách hỗ trợ trả góp.

2. Mẫu sản phẩm máy làm kem tươi “hot hit”

Thương hiệu Hải Âu dẫn đầu thị trường máy làm kem

HOT nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu máy làm kem Hải Âu; đáp ứng tất-tần-tật các tiêu chí cần và đủ khi chọn mua máy làm kem. Lắp đặt máy làm kem Hải Âu cho mô hình nào cũng được; miễn là bạn chọn được model phù hợp. Có thể kể đến các model sản lượng 18-25 lít/giờ, 25-30 lít/giờ, 40-50 lít/giờ, 45-55 lít/giờ. Các model của máy làm kem Hải Âu phù hợp lắp đặt cho tiệm kem, trà sữa; cửa hàng thức ăn nhanh, khách sạn hoặc bất cứ mô hình nào có nhu cầu bán kem tươi.

Máy đáp ứng về quy trình sản xuất tự động, khép kín; dễ vận hành, có chức năng làm bông xốp kem tươi. Sản xuất kem tươi mịn, không lẫn đá và cũng không bị nhão. Thời gian sản xuất ra một mẻ kem tươi chỉ khoảng 3 phút đến 5 phút. Linh phụ kiện được Hải Âu Group chọn lọc, ứng dụng các sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức…; sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Thương hiệu Hải Âu uy tín với nhiều giải thưởng danh giá; dẫn đầu thị trường Việt Nam về máy làm kem. Giá bán máy kem Hải Âu phải chăng; có chính sách mua trả góp với số tiền cho vay lên tới 60 triệu đồng. Khỏi lo về chi phí đầu tư; việc cần làm của bạn là chọn mua máy làm kem tươi Hải Âu “hot” nhất.

Các model máy làm kem Hải Âu “hot” nhất

– Model HAK 322, ứng dụng cho mô hình kinh doanh nhỏ. Sản lượng của máy đạt 18-25 lít/giờ; là lựa chọn lý tưởng cho những tiệm bánh, tiệm trà; quán ăn, khách sạn, resort, tiệm buffet có món kem tươi. Giá bán của model HAK 322 chỉ 33 triệu đồng; quá hợp lý để đầu tư cho những mô hình này.

– Máy làm kem HAK 323 ứng dụng cho mô hình kinh doanh có quy mô vừa; sản lượng làm kem tươi trong một giờ đạt từ 25 lít đến 30 lít. Mức giá bán 41 triệu đồng không quá đắt đỏ; được các tiệm kem tươi, trà sữa, nhà hàng quy mô vừa lựa chọn lắp đặt nhiều nhất.

– Model máy kem HAK 635 cho những mô hình kinh doanh quy mô lớn. Sản lượng làm kem tươi 45-55 lít/giờ đáp ứng cả về chất lượng thành phẩm kem tươi và thời gian phục vụ nhanh chóng đến khách hàng. Đầu tư máy HAK 635 giá chỉ 78 triệu đồng.

Gợi ý trên đây đã giúp bạn chọn mua thương hiệu máy làm kem uy tín; cùng những sản phẩm máy làm kem được ứng dụng nhiều nhất. Chúc bạn chọn được chiếc máy làm kem ưng ý nhất nhé!

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *