Giá Máy Làm Kem Hải Âu Bao Nhiêu? Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Giá?

giá máy làm kem hải âu bao nhiêu

Giá máy làm kem Hải Âu có giá bán bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của máy?Máy kem tươi có giá như thế nào?

Điều tất yếu trong mua sắm là càng chất lượng tốt thì giá bán càng cao. Nhưng đôi khi, giá bán cũng chưa đủ để khẳng định sản phẩm chất lượng nhất. So sánh giá bán máy làm kem trên thị trường Việt; giá máy làm kem Hải Âu ở mức tầm trung nhưng lại có chất lượng cao cấp. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của máy? Đánh giá chất lượng máy làm kem Hải Âu so với mức giá bán sản phẩm là như thế nào?

giá máy làm kem hải âu bao nhiêu

1. Yếu tố nào tác động đến giá bán máy làm kem tươi?

Thương hiệu nổi tiếng

Không thể phủ nhận ảnh hưởng của uy tín thương hiệu đến giá máy làm kem tươi. Sản phẩm máy làm kem của thương hiệu nổi tiếng; thương hiệu lâu năm đương nhiên có giá bán cao hơn các thương hiệu ít tên tuổi. Hải Âu là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín dẫn đầu Việt Nam về các sản phẩm điện lạnh công nghiệp, nổi bật là máy kem tươi. Các sản phẩm máy kem Hải Âu đều được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tốt, rất được ưa chuộng.

giá máy làm kem hải âu bao nhiêu

Chất lượng sản phẩm

Yếu tố tác động nhiều nhất đến giá bán của máy làm kem là chất lượng của máy. Tại sao giá máy làm kem Hải Âu có giá bán nhỉnh hơn nhiều thương hiệu nhỏ lẻ khác? Đó là bởi máy làm kem Hải Âu có linh kiện cao cấp; nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chất lượng châu Âu. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hệ thống quản lí chất lượng đạt chứng chỉ 9001:2015. Máy sản xuất kem tươi theo quy trình tự động và khép kín. Chất lượng vượt trội của máy còn ở tốc độ làm kem siêu nhanh trong 3-5 phút; làm kem siêu mịn và có hệ thống làm bông xốp cho kem tươi thêm ngon.

giá máy làm kem hải âu bao nhiêu

Sản lượng làm kem tươi

Máy làm kem tươi Hải Âu được sản xuất theo các phân khúc giá khác nhau; tương ứng với công suất làm kem khác nhau. Công suất làm kem nhỏ thì giá bán cũng rẻ hơn, sản lượng thấp hơn. Mức giá bán máy làm kem tươi đã được cân đối hợp lý giữa chi phí linh kiện; chi phí nhân công và sản xuất. Mặc dù giá bán máy làm kem của Hải Âu nhỉnh hơn thị trường máy làm kem thông thường; nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả ứng dụng mang lại cho các mô hình kinh doanh kem tươi. Máy kem Hải Âu có công suất cao, sản lượng lớn, đáp ứng cho yêu cầu sản xuất của mọi mô hình kinh doanh.

2. Máy làm kem tươi Hải Âu giá bao nhiêu?

Máy làm kem tươi Hải Âu dòng 3 vòi

Dòng máy 3 vòi của Hải Âu Group có 3 model khác nhau gồm: HAK 322, HAK 323 và HAK 313. Trong đó, HAK 322 là “em út” có giá bán rẻ nhất với sản lượng làm kem tươi thấp nhất của Hải Âu. Mức sản lượng đạt được trong một giờ vận hành liên tục của HAK 322 là từ 18 lít/H đến 25 lít/H. Số vòi lấy kem của model là 3 và có 2 ngăn chứa. Do sản lượng nhỏ nên HAK 322 chỉ phù hợp ứng dụng cho những mô hình nhỏ; chẳng hạn như làm kem tươi trong quán cà phê hoặc nhà hàng, khách sạn, bán kem lưu động…

So với HAK 322 thì model HAK 323 và HAK 313 có sản lượng làm kem lớn hơn; đạt 25-30 lít/giờ. Thiết bị cũng có 2 ngăn chứa và 3 vòi ra kem. Mức sản lượng của phù hợp cho tiệm kem tươi quy mô vừa và nhỏ; hoặc trong các khách sạn, nhà hàng, tiệm trà, tiệm bánh có món kem tươi. Giá máy làm kem Hải Âu dòng 3 vòi này dao động từ 33 triệu – 41 triệu đồng.

Model HAK 525 – dòng máy 5 vòi

Mô hình sản xuất kem tươi có nhu cầu tiêu thụ lớn; bạn đừng ngại đầu tư 70 triệu đồng mua máy HAK 525. Sản lượng kem tươi của model đạt 40-50 lít/giờ; thiết kế thân máy có 5 vòi lấy kem và 3 ngăn chứa. Các cửa hàng thức ăn nhanh trong siêu thị, khu vui chơi; trung tâm thương mại sẽ phục vụ món kem tươi tốt nhất tới khách hàng. Hoặc lắp đặt máy cho tiệm kem tươi chuyên nghiệp.

Máy làm kem tươi 6 vòi Hải Âu – HAK 635

Đây là model máy có công suất lớn nhất và giá bán cao nhất – 78 triệu đồng. Theo đó, máy có sản lượng đạt 45-55 lít/giờ; phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh kem tươi quy mô lớn; hoặc mô hình có sản lượng tiêu thụ kem tươi lớn. Máy có tới 6 vòi kem và 4 ngăn chứa; đáp ứng bán kem tươi nhanh-gọn-nhẹ cả trong những giờ cao điểm.

Bạn đã chọn được model máy làm kem Hải Âu phù hợp nhất chưa? Liên hệ ngay tới Hải Âu hoặc bất cứ nhà phân phối nào của Hải Âu để được tư vấn nhé!

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *