Kinh Doanh Kem Tươi “1 Vốn 4 Lời” – Những Chia Sẻ Của Người Đi Trước

kinh doanh kem tươi 1 vốn 4 lời

Kinh nghiệm bán kem tươi của người đi trước là gì? Dưới đây là kinh nghiệm kinh doanh kem tươi hiệu quả sẽ được bật mí hoàn toàn miễn phí.

Lắng nghe kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đi trước là điều nên làm khi khởi nghiệp bán kem tươi. Được đánh giá là loại hình kinh doanh dễ làm và lợi nhuận lớn; nhưng muốn thành công với mô hình bán kem tươi thì cần những gì? Những chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm của người đi trước; sẽ được bật mí tới bạn hoàn toàn miễn phí.

1. Bán kem tươi theo mô hình phù hợp

Chọn được mô hình phù hợp với tài chính, năng lực và thị trường. Nghĩa là mô hình kinh doanh kem tươi phải có số vốn đầu tư nằm trong khả năng tài chính của bạn. Năng lực vận hành, quản lý kinh doanh của bạn đáp ứng được mô hình kinh doanh. Mô hình được lựa chọn phải phù hợp vùng thị trường mà bạn mở quán kem. Chẳng hạn bán kem ở nông thôn hay thành phố, ở khu vui chơi hay khu công nghiệp, trường học…

Gợi ý tới bạn các mô hình bán kem tươi như: tiệm kem tươi trong siêu thị, khu vui chơi; tiệm kem tươi gần trường học, công viên, khu văn phòng làm việc. Mô hình kem tươi kết hợp với các món ăn vặt, kem tươi với trà sữa; kem tươi với bánh ngọt hoặc cà phê… Hoặc bán kem lưu động mà không cần địa điểm mở cửa hàng.

kinh doanh kem tươi 1 vốn 4 lời

2. Hút khách bằng món kem tươi độc đáo

Có nhiều cách để bạn thu hút khách hàng đến với tiệm kem. Trong đó có hương vị và hình thức của món kem tươi. Menu quán kem nên có đa dạng hương vị; sáng tạo ra những món kem tươi độc đáo làm nên thương hiệu riêng. Việc trang trí kem tươi rất cần thiết để tạo ấn tượng thẩm mỹ; giúp bán kem tươi hiệu quả hơn. Một thợ làm kem tươi chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh sẽ biết tìm tòi; học hỏi những món kem độc đáo trên thế giới. Chẳng hạn như kem hình hoa hồng, kem xôi dừa, kem lạnh Macaron; kem tươi con cá, kem bông ốc quế siêu dài…

kinh doanh kem tươi 1 vốn 4 lời

3. Không gian quán kem check in sang chảnh

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và sở thích “sống ảo”; quán kem ngon chưa hẳn đã hút khách bằng quán kem có không gian sang chảnh. Việc trang trí độc đáo, ấn tượng cho quán kem là kinh nghiệm thu hút thực khách. Mỗi góc nhỏ của quán kem đều có thể trở thành điểm check in; chụp ảnh xinh lung linh cho thực khách chia sẻ trên mạng xã hội. Và đây cũng là phương thức để quảng bá hình ảnh của quán kem đến nhiều khách hàng. Có không gian quán kem đẹp sẽ giúp việc bán kem tươi thêm hiệu quả.

kinh doanh kem tươi 1 vốn 4 lời

4. Tiết kiệm chi phí sản xuất kem tươi

Khi chi phí sản xuất kem tươi giảm xuống, đương nhiên lợi nhuận bán kem sẽ tăng lên. Cửa hàng kem tươi cũng dễ dàng tăng doanh số bán hàng bằng việc cạnh tranh về giá; hạ giá thành phẩm kem tươi để thu hút khách hàng. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm chi phí sản xuất kem tươi? Đầu tiên là cửa hàng kem tươi cần có thiết bị làm kem chuyên nghiệp; tiết kiệm tối đa năng lượng điện, nước, nhân công, thời gian để giảm chi phí sản xuất. Tiếp đến là quy trình chuẩn bị nguyên liệu làm kem sao cho hợp lý; tiết kiệm mà vẫn bảo đảm chất lượng kem tươi.

5. Mách bạn máy làm kem tươi cho mô hình bán kem tươi “1 vốn 4 lời”

Bán kem tươi hiệu quả bằng việc sản xuất kem tươi chuyên nghiệp; tiết kiệm và cung cấp kem tươi chất lượng tới khách hàng. Máy làm kem tươi Hải Âu sẽ “cân” hết tất cả những tiêu chí này. Với công nghệ làm kem tươi hoàn hảo từ độ mịn, dẻo đến độ bông xốp.

Quy trình sản xuất kem tươi của máy giúp tiết kiệm mọi chi phí; từ chi phí nhân công vận hành tự động đến chi phí sản xuất nhờ công nghệ tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Thời gian làm kem tươi nhanh chóng, có ngay mẻ kem tươi chuẩn ngon trong 3-5 phút. Máy làm kem tự động, không cần nhiều nhân lực và thời gian để làm kem.

Sản phẩm máy kem tươi Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Linh kiện máy bền bỉ, được nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất trên thế giới, tuổi thọ cao, hoạt động hiệu quả, ổn định hiệu suất cho máy. Máy ít xảy ra lỗi, hỏng hóc…tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy.

Ngoài ra, chi phí đầu tư máy rất hợp lý, dao động từ 33 – 78 triệu đồng với 3 dòng máy từ 3 vòi, 5 vòi đến 6 vòi lấy kem. Hiệu quả đầu tư cao, sử dụng tốt là điều kiện để kinh doanh thành công.

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *