Tiết Kiệm Chi Phí Nhờ Dịch Vụ Cho Thuê Máy Làm Kem

tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ cho thuê máy làm kem

Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi giúp tiết kiệm chi phí sản xuất kem tươi. Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi?

Bạn chưa đủ tài chính đầu tư mua máy làm kem tươi? Có ngay dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi của Hải Âu với giá cực kỳ thấp. Với chiếc máy làm kem đi thuê này; bạn vẫn có thể kinh doanh kem tươi thu lợi nhuận cao. Chỉ từ khoản phí thuê máy chưa đến 100.000 đồng mỗi ngày; bạn có thể kinh doanh kem tươi kiếm tiền triệu mỗi ngày. Cùng khám phá lợi ích khi thuê máy làm kem tươi Hải Âu nhé!

1. Sở hữu chiếc máy làm kem tươi cực “chất”

Chưa bàn đến vấn đề giá cả, chọn thuê máy làm kem tươi Hải Âu, tiệm bán kem sẽ được sở hữu thiết bị làm kem hiện đại nhất. Máy đẳng cấp từ chất liệu vỏ máy; kiểu dáng thiết kế cho đến linh kiện bên trong và công nghệ sản xuất kem. Vỏ máy tinh tế và sang trọng nhờ chất liệu inox sáng bóng. Kiểu dáng máy thanh lịch, nguyên khối. Linh kiện chuẩn CE Marking, xuất xứ 100% chính hãng Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hải Âu cho thuê máy làm kem tươi chính hãng, công nghệ làm kem chuyên nghiệp. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu; bạn chỉ việc đưa chúng vào khay chứa và nhấn nút vận hành. Chờ đợi vỏn vẹn trong 3-5 phút, một mẻ kem tươi ngon nhất sẽ được “ra lò”. Chiếc máy kem Hải Âu chính là thợ làm kem đỉnh cao nhất; có thể cho ra những mẻ kem bông xốp và mềm mịn đến hoàn hảo. Tiệm kem của bạn sẽ luôn được lòng khách hàng khi vừa mang đến những món kem tươi ngon; vừa phục vụ nhanh chóng nhất.

2. Tiết kiệm phí chí khi thuê máy làm kem Hải Âu

Để đầu tư lắp đặt máy làm kem Hải Âu mới 100%; bạn cần chi trả ít nhất từ 33 triệu đồng cho model 18-25 lít/giờ. Số tiền này không nhỏ nếu bạn đang khó khăn về tài chính. Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi Hải Âu sẽ giúp bạn sở hữu máy làm kem “chất” chỉ với dưới 100.000 đồng phí thuê mỗi ngày. Mức phí này quá rẻ so với lợi nhuận bán kem tiền triệu có thể thu về mỗi ngày. Không cần đầu tư nhiều vốn ban đầu; bạn vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh kem tươi.

Ngoài ra, máy làm kem tươi Hải Âu còn tiết kiệm chi phí từ nguồn năng lượng điện; nước tiết kiệm trong quá trình sản xuất. Công nghệ mới của linh kiện chuẩn châu Âu giúp tiết kiệm điện năng. Tiệm kem tươi của bạn tự sản xuất kem để bán; không phải mua kem tươi thành phẩm bên ngoài nên chi phí rẻ hơn; lợi nhuận bán kem cao hơn. Từ lợi nhuận tiền triệu mỗi ngày; bạn sẽ sớm sở hữu chiếc máy làm kem mới 100% mà không cần đi thuê nữa.

cho thuê máy làm kem

3. Dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi Hải Âu như thế nào?

Hải Âu cho thuê hai model máy làm kem là HAK 322 sản lượng 18-25 lít/giờ; và HAK 323 sản lượng 20-25 lít/giờ. Thời gian thuê máy làm kem từ 3 tháng trở lên; máy làm kem mới 100% hoặc máy đã qua sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng thuê máy làm kem sẽ thanh toán tối thiểu là 3 tháng/lần; đặt cọc 50% giá trị máy làm kem và được Hải Âu hoàn trả sau khi thanh lý hợp đồng.

Việc sử dụng máy làm kem cần tuân theo các tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của Hải Âu. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy làm kem; khách hàng vẫn được hưởng các chính sách về bảo trì, bảo hành tương đương như mua máy mới. Hải Âu hỗ trợ tận tình 24/24h khi khách hàng cần được hướng dẫn, tư vấn về máy làm kem. Trường hợp sử dụng máy làm kem sai cách dẫn đến hư hỏng; khách hàng chịu chi phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện.

tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ cho thuê máy làm kem

4. Mô hình nào nên thuê máy làm kem tươi Hải Âu?

Hai model máy làm kem mà Hải Âu cho thuê có sản lượng làm kem tầm trung; nên phù hợp cho những mô hình bán kem tươi vừa và nhỏ. Có thể kể đến như tiệm kem nhỏ kinh doanh ở gần trường học, khu vui chơi; thuê máy làm kem cho khách sạn hoặc nhà hàng, quán ăn uống, tiệm trà, tiệm cà phê… Trường hợp bạn không đủ vốn nhưng vẫn muốn lắp đặt máy mới 100%; hãy tìm hiểu chính sách cho vay trả góp của Hải Âu. Mức vay trả góp tối đa 60 triệu đồng giúp bạn có nhiều lựa chọn khi mua máy làm kem Hải Âu.

Cho thuê máy làm kem tươi là dịch vụ mới của Hải Âu; khi vừa triển khai đã được các mô hình kinh doanh kem tươi đón nhận. Đồng hành cùng kinh doanh kem tươi hiệu quả; Hải Âu luôn mang đến những chính sách dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Author: Hải Âu

Trả lời