Mua Và Lắp Đặt Máy Làm Kem Cho Người Mới Sử Dụng Như Thế Nào?

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Lắp đặt máy làm kem đúng cách giúp tăng độ bền của máy. Bạn đã biết cách lắp đặt máy làm kem tươi cho người mới sử dụng chưa?

Máy làm kem tươi ngày càng phổ biến trong nhiều mô hình kinh doanh; từ tiệm kem chuyên nghiệp đến các quán trà, quán cà phê và khách sạn, nhà hàng. Lắp đặt máy làm kem cho người mới sử dụng như thế nào đúng cách nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước đúng và đủ khi lắp đặt máy làm kem.

Bước 1: Mua máy làm kem phù hợp

Bạn nên chọn máy có sản lượng làm kem phù hợp với quy mô kinh doanh. Nên mua máy làm kem của thương hiệu uy tín; chất lượng được kiểm chứng bằng các chứng chỉ, dán nhãn quốc tế. Gợi ý bạn chọn máy làm kem Hải Âu được trang bị hệ thống linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Thương hiệu này có nhiều model, đáp ứng sản xuất kem từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đến lớn. Giá bán máy làm kem của Hải Âu rất hợp lý; có chính sách vay trả góp tối đa 60 triệu đồng/máy.

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Bước 2: Nhận hàng và kiểm tra bao bì

Sau khi đặt mua, máy sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Lưu ý quan trọng trước khi mở xem máy là phải kiểm tra xem tình trạng bao bì có nguyên vẹn không; có bị vỡ hoặc bị méo mó hay không. Từ trình trạng bao bì bên ngoài có thể đánh giá được tình trạng thiết bị bên trong. Bởi nếu bao bì ẩm nước hoặc méo mó; nghĩa là nước có thể ảnh hưởng vào bên trong hoặc va đập ảnh hưởng đến thiết bị. Trường hợp bao bì đóng gói không đúng quy cách hoặc không nguyên vẹn; bạn có thể từ chối nhận hàng mà chưa cần xem máy.

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Bước 3: Kiểm tra máy và linh kiện đi kèm

Trước khi lắp đặt máy làm kem; bạn cần kiểm tra tổng thể tình trạng máy và linh kiện. Việc làm này nhằm phát hiện máy có bất thường hay không, có đủ linh kiện không; và linh kiện có đủ dán nhãn chính hãng nhà sản xuất hay không. Các linh kiện đi theo máy thường được liệt kê trong sách hướng dẫn sử dụng; bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra. Chớ bỏ qua việc check động cơ, máy nén, dây truyền động xem chúng có bị lỏng lẻo hay không. Phát hiện bất thường nào về máy và linh kiện; bạn hãy liên hệ tới đại lý giao hàng để khiếu nại và nhận hỗ trợ.

mua và lắp đặt máy làm kem cho người sử dụng

Bước 4: Lắp ráp máy làm kem

Các bước lắp máy làm kem tươi được ghi cụ thể trong sách hướng dẫn. Tuy nhiên, tự lắp ráp máy sẽ tốn nhiều thời gian. Thay vì tự lắp ráp, bạn nên đề nghị đại lý bán hàng cử kỹ thuật viên đến hỗ trợ lắp đặt. Kỹ thuật viên bảo đảm lắp ráp máy nhanh chóng, chính xác; đồng thời hướng dẫn cụ thể bạn vận hành máy làm kem tươi đúng cách. Nếu phải tự lắp ráp mà không có kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp; bạn cũng nên liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến nếu gặp khó khăn.

Riêng với Hải Âu Group, khi khách hàng mua máy, công ty sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nơi để lắp đặt. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy đúng cách và lưu ý một số điểm làm sao để máy vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Vì vậy, khách khi mua máy làm kem Hải Âu không cần phải lo lắng về vấn đề lắp máy.

Bước 5: Chọn vị trí lắp đặt máy làm kem tươi

Vị trí lắp đặt máy kem rất quan trọng; vừa phải bảo đảm thuận tiện cho sử dụng, vừa an toàn cho máy và người dùng. Theo đó, bạn cần chọn vị trí thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Khoảng cách mặt sau của máy nên đặt cách tưởng tối thiểu là 30 inch; khoảng cách mỗi mặt bên máy tối thiểu 12 inch. Mục đích là để khí lạnh và khí nóng có không gian để tản ra; giúp giải nhiệt cho thiết bị khi làm việc. Ngoài ra, máy vận hành ổn định và bền hơn. Nhiệt độ môi trường lắp đặt máy làm kem ở khoảng 10 độ C đến 40 độ C.

Bước 6: Làm sạch máy trước khi vận hành

Trước khi tiến hành làm kem với máy, người dùng cần vệ sinh máy sạch sẽ. Máy cần được lau sạch bên ngoài và vệ sinh bên trong. Với máy kem tươi Hải Âu, máy được tích hợp chế độ làm sạch tự động hiện đại; chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa và nhấn nút để làm sạch máy, sau đó xả nước bằng vòi ra kem. Nên làm sạch lặp lại 3 lần trước khi chính thức bước vào quy trình làm kem tươi.

Trong quá trình sử dụng máy làm kem; nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn nên liên hệ đại lý bán hàng để được hỗ trợ. Tránh tự sửa chữa máy có sự cố dẫn đến hư hỏng và mất quyền lợi bảo hành. Lắp đặt máy, bạn nhớ áp dụng theo những bước đã được chia sẻ nhé!

Author: Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *